Học sinh THPT Lương Văn Can tham gia Ngày hội CNTT&STEM   04/12/2023

Học sinh THPT Lương Văn Can tham gia Ngày hội CNTT&STEM

Ngày 25/11/2023, học sinh Trường THPT Lương Văn Can tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy với chủ đề: “Chuyển đổi số - Giáo dục STEM: Nền tảng cho giáo dục thông minh” tại Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Tham dự ngày hội có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; ông Nguyễn Sơn Hải – Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện các nhà trường cùng đông đảo các em học sinh trên địa bàn.

Xem tiếp
Phỏng vấn cô giáo Nguyễn Thị Ngát - Nữ nhà giáo đi đầu  trong công tác “Dạy học tích cực”   18/10/2023

Phỏng vấn cô giáo Nguyễn Thị Ngát - Nữ nhà giáo đi đầu trong công tác “Dạy học tích cực”

Cô giáo Nguyễn Thị Ngát đã gắn bó với THPT Lương Văn Can 14 năm. Cô nổi tiếng với phong cách giản dị, gần gũi, sự tâm huyết với nghề và được rất nhiều thế hệ học sinh THPT Lương Văn Can yêu mến. Trong công tác “Dạy học tích cực” của trường, cô luôn là giáo viên đi đầu trong ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực vào các tiết học Vật lý. Không những thế, cô còn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và giúp đỡ các đồng nghiệp thực hiện “Dạy học tích cực”.

Xem tiếp