VINH DANH NHỮNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG KỲ THI OLYMPIC TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ SIMSO VÒNG QUỐC GIA 2021 - 2022   16/02/2022

VINH DANH NHỮNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG KỲ THI OLYMPIC TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ SIMSO VÒNG QUỐC GIA 2021 - 2022

Đội tuyển Olympic Toán cùng ba chàng kỵ binh chinh phục đấu trường tri thức Quốc tế - Kỳ thi Toán và Khoa học SIMSO năm học 2021 - 2022.

Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế SIMSO (Siam International Math and Science Olympics) được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Quốc tế ICE (International Champions in Education). Với niềm tin mọi trẻ em đều có tiềm năng trở thành nhà vô địch – vượt qua thử thách của thời gian để đóng góp vào sự thành công của xã hội, Trung tâm ICE đã tạo ra SIMSO nhằm mục tiêu đoàn kết học sinh trên khắp các quốc gia, cổ vũ, thúc đẩy khát vọng theo đuổi sự xuất sắc và thành công của các em. Kỳ thi SIMSO hàng trăm đều thu hút hàng nghìn thí sinh từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Đội tuyển tham dự kỳ thi SIMSO của trường THPT Lương Văn Can lần lượt mang về các thành tích tốt trong kỳ thi: Học sinh Lê Xuân Dũng đạt huy chương Bạc, học sinh Lâm Ngọc Khanh, Nguyễn Mậu Minh Thông đạt huy chương Đồng. 

Kết quả tốt đẹp trên minh chứng cho quá trình nỗ lực học tập của các em học sinh và sự tâm huyết của các thầy cô giáo trường THPT Lương Văn Can mà đặc biệt là đội ngũ giáo viên bồi dưỡng đội tuyển. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Chu Văn Trình - Tổ trưởng tổ toán và Lê Văn Hưng đã cùng đồng hành cùng các em trong suốt kỳ thi. Xin chúc các thầy và các em học sinh sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 
0901599559