THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021   11/02/2021

THƯ CHÚC TẾT CỦA HIỆU TRƯỞNG MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, Quý phụ huynh cùng các em học sinh trường THPT Lương Văn Can thân mến.

Tết gắn liền với niềm vui cùng không khí ngát hương của mùa xuân. Hòa chung với tiết trời mùa xuân đang đến, thay mặt Ban lãnh đạo Trường THPT Lương Văn Can, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc và xin chúc Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các con học sinh cùng toàn thể đại gia đình Trường Lương Văn Can một năm mới:

HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm học 2020 là một năm đầy biến động và đầy thách thức đối với tất cả mọi người nhưng đại gia đình trường Lương Văn Can chúng ta đã cùng nỗ lực để vượt qua các thách thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra.

Nhờ sự tận tâm cống hiến của các thầy cô, cán bộ công nhân viên đã làm nên nhiều điều kỳ diệu và nâng cao vị thế của Trường THPT Lương Văn Can. Chúng ta tự hào khi đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng Anh và môn Ngữ Văn, đội tuyển Olympic Toán Quốc tế, đội tuyển HKISO được cử đi thi đều đạt thành tích cao. Đặc biệt, năm nay chúng ta lại có thêm một thủ khoa chuyên ngành Lịch sử trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 1. Những thành quả trên là kết quả từ những nỗ lực không mệt mỏi của cô, trò và cả sự đồng hành của các Quý phụ huynh. Một năm trôi qua đã để lại cho chúng ta biết bao là kỷ niệm cũng như củng cố thêm những giá trị nhân văn sâu sắc về lòng yêu thương, sự sẻ chia, trân trọng và biết ơn.

Bước sang năm mới 2021, tôi mong Quý thầy cô, Quý phụ huynh cùng các em học sinh sẽ cùng đồng hành với Nhà trường để thực hiện sứ mệnh đưa Trường THPT Lương Văn Can trở thành ngôi trường hạnh phúc, mang đến niềm tự hào cho các thế hệ. Chúng ta cùng hướng đến một thương hiệu uy tín, văn minh, hội nhập quốc tế.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các con học sinh một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và bình an.

Trân trọng./.

Hiệu trưởng

Đặng Đình Long

0901599559