THI THỬ IELTS ONLINE MIỄN PHÍ Ở ĐÂU?   21/02/2022

THI THỬ IELTS ONLINE MIỄN PHÍ Ở ĐÂU?

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên phổ biến và là tiêu chí quan trọng đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên được hơn 10.000 tổ chức uy tín tại 140 quốc gia công nhận.
Chứng chỉ IELTS được Bộ Giáo dục công nhận là chứng chỉ Anh ngữ dùng để miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh cấp trung học phổ thông Quốc gia. Nhiều trường đại học hàng đầu tại Việt Nam dùng điểm IELTS làm tiêu chí để xét tuyển đầu vào và là yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp. Những học sinh tốt nghiệp sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ có nhiều lợi thế trong học tập và công việc.
Dưới đây là các website giúp các em học sinh trải nghiệm kỳ thi một cách chân thực nhất, bài thi mô phỏng các kỹ năng trong IELTS và giúp các em đánh giá đúng năng lực của mình trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
𝟭. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗧𝗲𝘀𝘁
Đây là nguồn thi thử miễn phí cực kỳ uy tín, được cộng đồng ôn thi IELTS yêu thích và chia sẻ với nhau nhiều nhất. Các em có thể dễ dàng tìm thấy cả kho tàng bài thi IELTS Academic và IELTS General Training tại đây.
(Chọn thi IELTS Academic hay IELTS General Training: https://www.ieltsvietop.vn/.../ielts-academic-hay-ielts.../
𝟮. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗕𝘂𝗱𝗱𝘆
Trang web không chỉ giúp học sinh rèn luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết mà còn cung cấp thêm từ vựng, các tips làm đề hữu ích.
𝟯. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 - 𝗘𝘅𝗮𝗺.𝗻𝗲𝘁
Trên đây là những website chất lượng và uy tín giúp các em học sinh đánh giá năng lực hiện tại, từ đó đưa xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả.
Chúc các em có những giờ học hiệu quả và đạt kết quả tốt trong kỳ thi chính thức.
0901599559