TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG PHÁP TẠI PHÁP   30/10/2020

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG PHÁP TẠI PHÁP

1. S?̛̉ ??̣?? ???̂́?? ?ℎ?́? ??̛́? ??̂̀? ???̂́? 24/24 
Tất nhiên, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi gặp khó khăn về diễn đạt bằng lời, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được cử chỉ để diễn đạt đúng ý của mình. Với tần suất sử dụng tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi 24/24 giờ trong ngày, chắc chắn kỹ năng nghe, phát âm của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Ngoài tiếng Pháp học thuật, chưa kể đến bạn vốn từ vựng “sống” của bạn sẽ tăng lên vùn vụt.
2. ??̉? ????̣̂? ???̉ ??̆?? ???? ???̂́? ????? ??̣̂? ???̛̀? ???? ???̆́? 
Môi trường học tập tiếng Pháp hiệu quả nhất là học tại nước bản xứ, nơi tiếng Pháp được sử dụng như một ngôn ngữ chính thức. Bởi vì khi tiếng Pháp được sử dụng hằng ngày, điều đó đồng nghĩa với việc bản thân người học cũng phải sử dụng tiếng Pháp hằng ngày để có thể giao tiếp.
3. ??́ ??̛ ℎ?̣̂? đ? ?? ??̣?ℎ, ?ℎ?́? ?ℎ?́ ?ℎ?̛̃?? ??̀?? đ?̂́? ??̛́? 
Một lợi ích không thể phủ nhận là khi đi học tiếng Pháp ở Pháp bạn có cơ hội được đi du lịch, khám phá những vùng đất, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Bạn còn có thể trau dồi kỹ năng sống cho bản thân, giúp mình trưởng thành và độc lập hơn. Đây là những lợi ích mà bạn khó có được khi bạn lựa chọn học tiếng Pháp tại Việt Nam.
4. ?ℎ?̂?? ??̀? ??̀? ??̉? ???̂? ???̛̃ ?ℎ? ???̂́? ???̂́? ??̣? ?ℎ?̛?̛?? ???̀?ℎ đ?̀? ??̣? ??̣̂? ??? ℎ?̛? ??̣? ?ℎ?́? 
Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng: “Liệu tấm bằng DELF B2 đạt được ở Việt Nam đã là hành trang đủ để bạn sống và học tập dễ dàng tại Pháp?”. Thật khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác khi bạn chưa trải nghiệm cuộc sống tại đây. Bạn sẽ stress khi thấy bản thân như “người câm điếc” trong môi trường mới vậy. Chính xác là bạn đang nói ngôn ngữ của họ, nhưng lại chưa thể hòa nhập thực sự, chưa thể trở thành một phần cuộc sống nơi đây.
Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều trường để bạn lựa chọn học tiếng Pháp tại Pháp với mức chi phí hợp lý. Hy vọng qua bài chia sẻ này,
các bạn sẽ tự đưa ra quyết định cho mình là có nên học tiếng Pháp tại Pháp không nhé.
0901599559