PHÁP - CHÂN TRỜI MỚI CHO CÁC CÔNG DÂN TOÀN CẦU   11/07/2020

PHÁP - CHÂN TRỜI MỚI CHO CÁC CÔNG DÂN TOÀN CẦU

TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ GIÚP CÁC HỌC SINH VƯƠN TỚI NHỮNG CHÂN TRỜI XA 
BGH Nhà trường làm việc với đại diện văn phòng du học của Đại sứ quán Pháp
BGH Nhà trường làm việc với đại diện văn phòng du học của Đại sứ quán Pháp

  Pháp luôn đứng trong top đầu các nước có nền Giáo dục chất lượng bậc nhất Thế giới nhưng có một điều đặc biệt là hầu như các ngành học ở Pháp KHÔNG PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ, bên cạnh việc học thì học sinh sẽ được trải nghiệm nền văn hóa Pháp và nhiều nền văn hóa từ các nước khác nhau. Quá lí tưởng khi chọn Pháp là điểm đến trong tương lai đúng không nào! 

Chiều hôm nay ngày 16/6/2020, lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với Ông Florent MENARD – Trưởng bộ phận du học Campus France Vietnam ( Văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đồng hành cùng học sinh, sinh viên cho một kế hoạch Du học thành công tại Pháp)

Việc hợp tác giữa Trường THPT Lương Văn Can và Văn phòng Đại sứ quán Pháp đã mở thêm một cánh cửa mới cho tương lai của LVCers – Những công dân toàn cầu thế hệ mới.

Thêm một tin vui cho các Phụ huynh học sinh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu về Du học. Trường THPT Lương Văn Can sẽ tổ chức một cuộc Hội thảo quy tụ những Diễn giả nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Du Học vào đầu tháng 7 sắp tới. Và một trong số khách mời đặc biệt là đại diện đến từ phía Đại sứ quán Pháp. Nhà trường hi vọng với sự kiện hoành tráng lần này sẽ nhận được đông đảo sự quan tâm và tham gia của Quý Phụ huynh cùng các con Học sinh.

Cùng THPT Lương Văn Can biến VÙNG TRỜI TRONG MƠ của các con thành hiện thực!

#truongTHPTLuongVanCan
#Duhocphap

Báo cáo STEM của các LVCers Lớp Chất lượng cao
0901599559