LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC SACE INTERNATIONAL   04/10/2020

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC SACE INTERNATIONAL

TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN KÝ KẾT MOU VỚI SACE EDUCATION

[HN1] Thông tin về lễ ký kết SACE International

Ngày 2/10/2020, Trường THPT Lương Văn Can đã ký kết hợp tác với chương trình SACE International. Đây là chương trình SACE phiên bản quốc tế dành cho học sinh quốc tế học ngoài Úc. Hiện nay có trên 40,000 học sinh học và tốt nghiệp SACE International ngoài nước Úc. Và SACE College Vietnam được Uỷ ban Phổ thông Trung học Nam Úc (SACE Board) uỷ quyền cho Giảng dạy chương trình SACE International tại Hà Nội, Việt Nam.
Trường THPT Lương Văn Can ký kết hợp tác với SACE Education Việt Nam
Trường THPT Lương Văn Can ký kết hợp tác với SACE Education Việt Nam

Thông qua chương trình SACEi, trường THPT Lương Văn Can mong muốn sẽ tạo ra một môi trường học tập chất lượng đạt chuẩn quốc tế cho các con tại trường Lương Văn Can nói riêng và trên địa bàn Hà nội nói chung khám phá và trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức trước khi bước vào cánh cửa Đại học rộng lớn trong và ngoài nước.
Tại lễ ký kết, TS. Đặng Đình Long - hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.
Hiệu trưởng trường THPT Lương Văn Can chia sẻ.
Hiệu trưởng trường THPT Lương Văn Can chia sẻ.

"Mặc dù trước khi tôi về làm Hiệu trưởng trường THPT Lương Văn Can, tôi từng là giám đốc chương trình Cambridge Toán và Khoa học ở Vinschool. Theo logic thông thường, tôi sẽ phải lựa chọn chương trình Cambridge để hợp tác. Tuy nhiên, tôi đã lựa chọn chương trình SACE để hợp tác vì tính ưu việt và sự phù hợp của chương trình SACE international với học sinh Việt Nam như Lãnh đạo Sở GD & ĐT và đại diện SACE Education đã phát biểu. Tôi càng tin tưởng hơn vào con đường Trường Lương Văn Can đã chọn khi chúng tôi có sự hỗ trợ tuyệt vời của Đại sứ quán Úc trong vai trò kết nối và phát triển văn hóa Úc cho học sinh tại Việt nam nói chung và Hội đồng SACE của Nam Úc trong việc kiểm soát chất lượng chương trình nói riêng.
Chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng học sinh tốt nghiệp chương trình SACE international tại Trường Lương Văn Can sẽ được đón nhận và đánh giá cao bởi các trường ĐH top đầu thế giới."
Ông Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội.
Ông Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội.

0901599559