HỌC SINH NGUYỄN VĂN AN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG CUỘC THI VÀ HỘI THẢO VỀ CÁC CÔNG TRÌNH KHOA HỌC SÁNG TẠO ICPC 2021   09/09/2021

HỌC SINH NGUYỄN VĂN AN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG CUỘC THI VÀ HỘI THẢO VỀ CÁC CÔNG TRÌNH KHOA HỌC SÁNG TẠO ICPC 2021

Vào đầu năm 2021, học sinh Nguyễn Văn An lớp 12A0 (hiện tại) đã tham gia cuộc thi Olympic và Hội thảo Quốc tế về công trình khoa học sáng tạo được tổ chức tại Hàn Quốc năm 2021. Với niềm đam mê với khoa học công nghệ và sự phấn đấu không ngừng, An và team đã vượt qua nhiều đối thủ đến từ nhiều quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, giành được tấm huy chương Vàng danh giá và nhận được Bằng khen của Bộ trưởng bộ GD&ĐT trao tặng.
Bằng Khen của Bộ trưởng bộ GD&ĐT
Bằng Khen của Bộ trưởng bộ GD&ĐT
Trong quá trình học tập, An luôn thể hiện khả năng ngôn ngữ vượt trội và niềm yêu thích đặc biệt với các môn thiên về Khoa học kỹ thuật. Chúc An sẽ giữ vững đam mê và đạt nhiều thành công trong năm học mới.

Cuộc thi Olympic và Hội thảo quốc tế về các công trình khoa học sáng tạo năm 2021 (ICPC 2021) được tổ chức tại Hàn Quốc. Do tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp nên được tổ chức qua hình thức online. Đây là cuộc thi lớn, đòi hỏi tương đối khắt khe, các sản phẩm dự thi phải thuộc dự án triển khai ở các trường đại học, viện nghiên cứu... thì mới được BTC gửi Thư mời tham gia. Với mục đích góp phần phát triển phong trào học tập – nghiên cứu trong học sinh, cuộc thi đã đã quy tụ và vinh danh được rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc của các thí sinh đến từ khắp các châu lục.
0901599559