DU HỌC ÚC SIÊU TIẾT KIỆM   16/09/2020

DU HỌC ÚC SIÊU TIẾT KIỆM

Trong năm 2016, đã có đến 712,884 sinh viên quốc tế từ 192 quốc gia trên thế giới đến Du học Úc. Con số này tăng 11% so với năm 2015, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Úc – với vai trò là một điểm đến du học – đối với các bạn sinh viên quốc tế. Trong đó, Việt Nam cũng đứng trong top 7 các quốc gia có số lượng sinh viên du học Úc cao nhất với 5,800 học sinh sinh viên.

Úc có một nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới cũng như cơ hội việc làm vô cùng rộng mở cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên chi phí học tập cũng như sinh hoạt không được xem là rẻ so với mức thu nhập của đại đa số các gia đình Việt Nam. Vậy làm thế nào để tận hưởng cơ hội học tập tại một trong những quốc gia đắt đỏ bậc nhất này?

Chiến lược lâu dài và chắc chắn nhất chính là: Săn học bổng từ các trường Đại học.

Hàng năm Úc chi trả hơn 200 triệu đô trong việc trợ cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Đối tượng của quỹ học bổng này là sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù đây là con số lớn nhưng so với lượng sinh viên dự tuyển thì không thể đáp ứng đủ. Vậy làm thế nào để bạn có thể tiếp cận và giành được những suất học bổng này?

SACE International (SACEi) – chương trình THPT từ bang Nam Úc đem đến cơ hội nhận học bổng 100% từ các trường Đại học top đầu tại Úc, Mỹ, Anh, Canada với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

  • Học sinh tốt nghiệp chương trình SACEi hoàn toàn có thể nhập học tại các trường Đại học trên toàn thế giới.
  • Tại Úc, tấm bằng SACEi chính là tấm vé thông hành để vào tất cả các trường Đại học mà không cần qua một năm dự bị Đại học.
  • Học sinh theo học SACEi tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lên đến 80% so với việc theo học THPT tại Úc
  • ĐẶC BIỆT, một số trường trong top 08 trường Đại học uy tín nhất nước Úc, giành những suất học bổng giá trị lên đến 100% cho học sinh tốt nghiệp chương trình SACEi với số điểm cao.
0901599559