THÁNG 9 SÔI ĐỘNG CÙNG DẠ KHÚC MÙA THU VÀ LƯƠNG VĂN CAN'S GOT TALENT   04/10/2022

THÁNG 9 SÔI ĐỘNG CÙNG DẠ KHÚC MÙA THU VÀ LƯƠNG VĂN CAN'S GOT TALENT

Vào ngày 10/9/2022 vừa qua, Trường THPT Lương Văn Can đã tổ chức thành công hai sự kiện lớn của tháng là Dạ khúc mùa thu và đêm chung kết cuộc thi Lương Văn Can’s got talent 2022. 
Tại hội thi, học sinh đã cùng nhau thể hiện niềm tự hào và tinh thần gìn giữ bản sắc văn hoá dân tộc thông qua cuộc thi bày mâm ngũ quả.
Với sự khéo léo, tỉ mỉ và chuẩn bị chỉn chu, chiến thắng đã thuộc về chi đoàn 11A3 với mâm ngũ quả vô cùng ấn tượng.
Bên cạnh đó, các lớp khác cũng xuất sắc giành các giải nhì, ba và khuyến khích với những mâm ngũ quả đặc sắc, rực rỡ và ý nghĩa.
Đặc biệt, học sinh được tham gia trò chơi Rung Chuông Vàng với rất nhiều câu hỏi đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, kiến thức khác nhau. Và nhà vô địch xuất sắc vượt qua 159 đối thủ còn lại ành vòng nguyệt quế đó là bạn Lê Nguyên Nhật Minh đến từ chi đoàn 11A5
Bên cạnh đó học sinh còn được tham gia chơi trò bịt mắt đập đèn lồng vô cùng vui vẻ, nhộn nhịp. Và với sự nhanh nhẹn, phối hợp ăn ý và khéo léo mà giải nhất thuộc về chi đoàn 12A1.
Gây ấn tượng trong đêm Gala chung kết cuộc thi Lương Văn Can’s got talent, các thí sinh đã luôn cháy hết mình với những tiết mục đặc sắc. 
Chúng ta đã có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có cả những nuối tiếc, nhưng trên tất cả chúng ta đã có 1 đêm tỏa sáng mà ở đó, tình bạn lên ngôi, những đam mê được thực hiện, những giới hạn và tài năng được bứt phá.

Với sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, lớp 11A5 đã giành chiến thắng với tiết mục biểu diễn vô cùng ấn tượng, tài năng.
Giải nhì thuộc về giọng ca vô cùng trong trẻo đến từ chi đoàn 11A0
Đồng giải 3 lần lượt thuộc về các chi đoàn: 11A1, 11A3, 10A3
Các giải khuyến khích thuộc về chi đoàn 10A1, 10A2, 11A0, 11A2.
Thêm một mùa chúng ta lại khám phá thêm những gương mặt tài năng mới, thầy cô hi vọng các em sẽ luôn giữ đam mê và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Chúc các em có những giây phút thật vui vẻ và hạnh phúc dưới mái trường Lương Văn Can. 
0901599559