NHỮNG ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN DU HỌC PHÁP   10/11/2020

NHỮNG ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN DU HỌC PHÁP

  •  đã có bằng Tốt nghiệp THPT Việt Nam
  •  có kết quả thi Đại học (hay kết quả kì thi tốt nghiệp THPT) đủ để ghi danh vào một trường Đại học ở Việt Nam.
Khi bạn đã đáp ứng các điều kiện trên thì hãy nghĩ tới ?

CHỌN NGÀNH NÀO ? ĐỂ LÀM NGHỀ GÌ HAY VỚI MỤC ĐÍCH GÌ ❓

Hãy chú trọng vào những lĩnh vực mà bạn quan tâm và cơ hội nghề nghiệp trong những lĩnh vực đó. Suy nghĩ kĩ dựa trên những kinh nghiệm cá nhân hoặc chuyên môn và/hoặc dựa vào những môn học mà bạn thích lúc còn ở THPT hay học ĐH, thậm chí là ngoài trường học.
Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các bài viết trên mạng để giúp bản thân định hướng tốt hơn, hoặc làm một số bài test nhỏ để tìm ra điểm mạnh của bạn hay cung cấp cho bạn một số gợi ý nghề nghiệp

 CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, LOẠI BẰNG CẤP NÀO ❓❓

Dựa trên loại hình đào tạo và thời gian đào tạo bạn sẽ được cấp những loại bằng khác nhau.
Học phí cũng có thể dao động tuỳ từng trường. Tuy nhiên, vẫn có những chương trình đào tạo ở trường tư không khác biệt gì so với ở trường công. Trong trường hợp này, bạn sẽ là người tự quyết định xem bản thân muốn dự tuyển vào trường nào.

HỌC BẰNG TIẾNG PHÁP HAY TIẾNG ANH ❓❓ NGÂN SÁCH DU HỌC CỦA BẠN ❓❓❓

Hãy tham khảo thêm về chi phí học tập tại Pháp, vì có thể học phí khác nhau giữa các chương trình. Tương tự, hãy xem xét chi phí ăn ở và sinh hoạt (nhà ở, đi lại, ăn uống...). Bạn cũng có thể xin học bổng và hỗ trợ tài chính. Sinh viên quốc tế cũng có thể vừa học vừa làm tại Pháp, dưới một số điều kiện nhất định.
0901599559