NHÀ TRƯỜNG TRAO THƯỞNG HSG VÀ ĐỘI TUYỂN SEAMO   08/11/2020

NHÀ TRƯỜNG TRAO THƯỞNG HSG VÀ ĐỘI TUYỂN SEAMO

Còn gì tưng bừng hơn khi tuần này chúng ta chào đón những tin vui đến từ các đội tuyển đi thi. Đội Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO gồm 7 chiến binh ưu tú đều xuất sắc đạt giải Khuyến khích, Đội tuyển HSG môn Ngữ Văn cũng đã vô cùng thành công khi hai năm liền đều mang về Giải ba cấp thành phố. Đội tuyển tiếng Anh cũng luôn đứng trong top đầu, năm nay cũng tặng thêm cho nhà trường một giải Khuyến khích HSG cấp thành phố và một học sinh đạt IELTS 7.5.
Nhà trường xin được trân thành cảm ơn thầy Chu Văn Trình và thầy Nguyễn Văn Chanh đã luôn đồng hành cùng đội tuyển SEAMO, Cô Nguyễn Thị Giang và cô Phạm Thị Thanh Nga đã luôn đồng hành cùng đội tuyển HSG môn tiếng Anh và môn Ngữ Văn. Cảm ơn các thầy cô và các em học sinh yêu quý đã mang vinh quang về trường. Chúc các thầy cô và các em sẽ gặt hái nhiều hơn nữa những thành công với mục tiêu mà mình đề ra.
Sau phần trao giải, lớp 11A0 đại diện dẫn dắt buổi chào cờ đã tạo nên một bầu không khí vô cùng vui vẻ. Giáo viên cùng học sinh đều tham gia trò chơi thú vị, rồi cùng hòa mình vào bài hát ngọt ngào và những điệu nhảy thật dễ thương.
Buổi chào cờ hôm nay đã để lại cho chúng ta thật nhiều kỉ niệm.
0901599559