KỲ THI SAT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý   03/12/2020

KỲ THI SAT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

SAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi cho việc xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ. Cuộc thi được tổ chức và giám sát bởi tổ chức College Board. Mục đích của kỳ thi này là để đánh giá khả năng ngôn ngữ và tính toán, chuẩn bị cho đại học sau này. Đây là kỳ thi bắt buộc dành cho những học sinh Mỹ cũng như quốc tế muốn vào các trường đại học tại Hoa Kỳ và một số trường khác tại Úc, Singapore... Điểm SAT có giá trị trong vòng 5 năm, được chia làm hai loại là SAT Reasoning (SAT I) và SAT Subject Test (SAT II)
Vào ngày 5.12.2020, trường THPT Lương Văn Can sẽ tổ chức kỳ thi SAT Quốc tế. Để ngày thi của chúng ta diễn ra thật an toàn và suôn sẻ. Quý phụ huynh và các em học sinh hãy lưu ý những điểm như sau:
  1. Kiểm tra kỹ địa điểm tổ chức thi, tránh trường hợp đi nhầm mất thời gian và ảnh hưởng tâm lý thí sinh.
  2. Thí sinh không được sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào như là điện thoại, máy tỉnh bảng, đồng hồ thông minh,... Nếu bị phát hiện, kết quả thi sẽ bị hủy.
  3.  Nếu đến trễ hoặc vắng mặt, thí sinh được phép xếp lại lịch thi mà không mất thêm kinh phí.
  4. Trong thời kỳ đang có dịch Covid19 diễn ra, thí sinh cần tuân thủ thực hiện đầy đủ các quy trình phòng chống dịch mà trung tâm đã quy định.
  5. Chỉ được phép sử dụng bút chỉ No.2 (2b), không nên sử dụng bút bi.
  6. Không được sử dụng máy tính cầm tay (caculator) có tính năng ghi nhớ, kết nối được wifi, không giới hạn số lượng máy tính mà thí sinh mang theo và không được mượn từ các thí sinh khác
  7. Trong thời gian nghỉ giải lao, luôn giữ theo ID và ticket bên người và tuyệt đối không mang bất kì tài liệu, vật dụng gì từ phòng thi ra bên ngoài.
  8. Giữ khoảng cách khi ăn uống, nghỉ giải lao.
  9. Thí sinh có thể mang theo đồ ăn và không được phép ăn trong phòng thi.
  10. Hãy giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị một tinh thần thật tốt để sẵn sàng chinh phục SAT.
Chúc các thí sinh sẽ chuẩn bị và làm bài thật tốt.
0901599559