TRẢI NGHIỆM LỚP CLC - THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ VÀ BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH   05/10/2022

TRẢI NGHIỆM LỚP CLC - THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ VÀ BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Tháng 9 về, bao trái tim người Việt Nam lại mang trong mình sự xúc động, bồi hồi tưởng nhớ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc - Hồ Chí Minh
Bác đã ra đi mãi mãi, những phẩm chất đạo đức và sự nghiệp vĩ đại của Người vẫn bất tử cùng non sông và trở thành tấm gương quý báu cho bao thế hệ học tập, noi theo. Trong buổi sáng ngày 24/9, tập thể lớp CLC đã có chuyến dâng hương khu di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Tại đây, các em học sinh đã được dâng hoa viếng Bác, bày tỏ niềm thành kính, biết ơn tới vị Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Các em cũng được lắng nghe, tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những phẩm chất cao quý của Người qua lời giới thiệu các thuyết minh viên trong bảo tàng. Nhiều học sinh đã không giấu nổi sự thán phục và xúc động trước một trái tim lớn, một tinh thần lớn, một tâm hồn lớn, một con người vĩ đại- Hồ Chí Minh.

Chuyến đi là trải nghiệm ý nghĩa, sâu sắc để các em học sinh mang trong mình ý thức học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
0901599559