XẾP HẠNG CÁC THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG THU HÚT DU HỌC SINH TẠI PHÁP   25/09/2020

XẾP HẠNG CÁC THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG THU HÚT DU HỌC SINH TẠI PHÁP

Kết quả khảo sát trên 8,000 sinh viên của tạp chí L’Etudiant về “Xếp hạng các thành phố tại Pháp cho năm học 2020-2021” theo từng tiêu chí:

📍 Độ thu hút sinh viên: Toulouse
Thành phố màu hồng này có đến 56 lễ hội được tổ chức hằng năm. Không chỉ thu hút bởi nét văn hóa đặc sắc, tại đây cũng có những hoạt động dành riêng cho sinh viên: hỗ trợ nhà ở, việc làm mùa hè ở nước ngoài, hội sinh viên Toulouse, tuần lễ chào mừng tân sinh viên, ...
📍 Chương trình đào tạo tốt: Rennes
Rennes là một thành phố lớn thứ 11 của nước Pháp, cùng với chất lượng cuộc sống được đánh giá là cao và hoạt động văn hóa du lịch đa dạng. Thành phố này là nơi tập trung rất đông sinh viên đến học với khoảng hơn 63.000 sinh viên. Đây cũng là nơi đặt khuôn viên trường đại học lớn thứ 8 của Pháp.
📍 Cuộc sống sinh viên năng động: Lyon và Toulouse
Lyon-thành phố với lịch sử lâu đời của nước Pháp, nổi tiếng với nền ẩm thực độc đáo.
📍 Cuộc sống mộng mơ: Montpellier
Thành phố biển đẹp nằm ở miền Nam nước Pháp với 300 ngày nắng và những bãi biển đẹp thơ mộng. Chất lượng cuộc sống rất tốt, các phương tiện công cộng tiện lợi và mức sống rẻ hơn các thành phố lớn khác.
📍 Cơ hội việc làm rộng mở: Toulouse, Nantes và Lyon.
Nantes là một thành phố miền Tây nước Pháp, thành phố quyến rũ bên cạnh dòng sông Loire sở hữu một lâu đài tuyệt đẹp và một số bảo tàng đặc trưng và nổi tiếng của Pháp.
Ngoài ra, thì các thành phố khác như Grenoble, Bordeaux, Strasbourg, Paris, Aix-Marseille nổi tiếng không chỉ về cảnh đẹp, ẩm thực phong phú mà chất lượng giáo dục cũng rất tuyệt vời.
0867843537