TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CƠ SỞ TỔ CHỨC KÌ THI AP, SAT, ACT   23/07/2020

TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CƠ SỞ TỔ CHỨC KÌ THI AP, SAT, ACT

TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CƠ SỞ TỔ CHỨC KÌ THI AP, SAT, ACT

Vào ngày 16/7/2020, Trường THPT Lương Văn Can đã chính thức trở thành đối tác của COLLEGE BOARD và là CƠ SỞ ĐƯỢC CẤP PHÉP TỔ CHỨC KÌ THI AP, PSAT/NMSQT, SAT, ACT.

MÃ SCHOOL CODE CỦA TRƯỜNG LÀ 698005

AP - viết tắt của Advanced Placement, hay Chương trình xếp lớp nâng cao, là kì thi dành cho học sinh Phổ thông có kế hoạch vào Đại học. Việc dạy và học AP rất phổ biến tại các trường phổ thông tại Mỹ.

SAT - Scholastic Assessment Test, là một trong những bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ.

ACT - viết tắt của American College Testing, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh trung học muốn nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ. Song hành cùng với SAT, bài thi ACT bao gồm các môn English (tiếng Anh), Mathematics (toán), Reading (đọc), Science Reasoning (khoa học luận), và Writing (viết).

Theo College Board, 85% CÁC TRƯỜNG Ở MỸ ƯU TIÊN NHẬN HỌC SINH ĐÃ CÓ ĐIỂM AP. Trong đó có hơn 3600 trường ở Mỹ và Canada công nhận: điểm AP đạt yêu cầu là điều kiện giúp bạn GIẢM TẢI MÔN HỌC hoặc CÁC KHÓA HỌC tương đương trong năm đầu học Đại học, và được xếp vào các lớp nâng cao hơn.

Vậy lợi ích AP mang lại là gì?

 - Giúp bạn nổi bật giữa các ứng viên

 - Nhận được sự đánh giá cao của hội đồng tuyển sinh

 - Có thể bỏ qua các lớp đại cương

 - Có thêm nhiều kinh nghiệm cho chương trình đại học

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ban Du Học trường THPT Lương Văn Can, Mrs. Hường: 034 969 5814

 

Đối tác

image
0867843537