THƯ NGỎ KÊU GỌI HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG   22/10/2020

THƯ NGỎ KÊU GỌI HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, các tỉnh miền Trung, Bắc Trung bộ, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Hàng chục người chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị sập, hàng nghìn hecta hoa màu bị vùi lấp, nhiều gia đình rơi vào cảnh "màn trời chiếu đất"… những hình ảnh cơ cực mà đồng bào miền Trung phải hứng chịu trước cảnh bão lũ trên các phương tiện thông tin đại chúng, khiến ai cũng thấy đau lòng, xót xa !

Vì khúc ruột miền Trung, hàng chục nghìn người của các lực lượng quân đội, công an, dân quân tự vệ … đã được huy động tham gia cứu nạn, cứu hộ. Trong số đó hàng chục cán bộ, sỹ quan, chiến sĩ đã tử nạn khi đang làm nhiệm vụ. Chúng ta có thể làm được gì để xoa dịu nỗi đau thương, mất mát ấy?
Cả nước đang nước về miền Trung ruột thịt với tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào.
Trường THPT Lương Văn Can kêu gọi Quý thầy cô, Quý phụ huynh học sinh và học sinh toàn trường, các cựu học sinh của nhà trường, các nhà hảo tâm cùng “nhường cơm sẻ áo” chung tay quyên góp, ủng hộ và giúp đỡ miền Trung thương yêu, góp phần để nhân dân nhanh chóng ổn định đời sống và khôi phục sản xuất.
1. Thời gian:
từ ngày 20/10/2020 đến hết 31/10/2020.
2. Hình thức ủng hộ: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
3. Thông tin chuyển khoản:
Trường THPT Lương Văn Can
📬 Ngân hàng Vietin bank chi nhánh Thanh Xuân.
📬 Số TK 111000165429
👉 Nội dung ghi rõ : Tên_Số điện thoại_Lop_ Huong ve mien Trung.
Ví dụ: Nguyen Van A 0901234567 Huong ve mien Trung
Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được nhà trường chuyển đến cho nhân dân vùng lũ thông qua văn phòng Quận đoàn Cầu Giấy tại tầng 3, số 18, ngách 39, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà nội.
☎️ SDT: Đ/c Trần Diệu Linh (UVTV Quận đoàn): 0989. 740.792 hoặc các hình thức công khai thích hợp khác.
Danh sách và mức đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang fanpage:
📍 @Thpt.LuongVanCanHaNoi
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Văn phòng nhà trường,
☎️ SĐT: 02462945556
🌏 email: c3luongvancan@hanoiedu.vn hoặc BCH Đoàn trường:
💁‍♂️ Thầy Nguyễn Văn Nam: 0333.342.383
Trân trọng.