THƯ CẢM ƠN "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG"   18/11/2020

THƯ CẢM ƠN "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG"

THƯ CẢM ƠN

Vào dịp 20/10 vừa qua, Trường THPT Lương Văn Can đã phát động chương trình từ thiện “ Hướng về miền Trung” nhằm hưởng ứng phong trào cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt với tinh thần đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” để chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào chịu thiệt hại bởi những cơn bão vừa qua, đặc biệt là 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Thời gian vận động từ ngày 20 Tháng 10 năm 2020 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2020 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý Thầy Cô, quý Phụ huynh, đông đảo các bạn học sinh và các nhà hảo tâm.
Tổng số tiền thu được trong đợt này là 45.797.000 vnd.
Thay mặt Ban lãnh đạo trường THPT Lương Văn Can, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tập thể, cá nhân, quý Thầy Cô, quý Phụ huynh, các nhà hảo tâm và các bạn học sinh đã tích cực hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện của nhà trường trong năm học này cũng như các năm học trước. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý vị trong các hoạt động sắp tới.
Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc, mọi sự như ý và gặt hái nhiều thành công!
Trân trọng!