Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19   17/04/2020

Thực hiện thông báo 343/ TB- BCĐ ngày 16/4/2020 của Ban chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid - 19 thành phố Hà Nội về việc thông báo kết luận của chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Trưởng ban phòng chống dịch Covid - 19 Thành phố Hà Nội; theo đó, Hà Nội tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16/CT - TTg ngày 31/3 của Thủ tướng Chính phủ;

Thực hiện theo hướng dẫn tại công văn số 11187/SGDDT - VP của Sở GDĐT Hà Nội về việc tiếp tục nghỉ học cho phòng để phòng chống dịch CoVid - 19;

Trường THPT Lương Văn Can trân trọng thông báo: Học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho tới đến hết 22/4.

Nhà trường tiếp tục duy trì việc dạy học online qua 03 kênh: group zalo từng lớp; zoom meeting và phần mềm olm.vn như đã thực hiện trong các tuần vừa qua.
Ngoài chương trình học trên Internet của Nhà trường, các con học sinh tiếp tục học trên sóng truyền hình Hà Nội theo TKB của từng khối lớp, ôn tập và làm bài trên Stuydy Hà Nội.

Trong thời gian nghỉ dịch, các con chú ý dành thời gian cho việc học, phát triển các kĩ năng của bản thân.
Nhà trường thông báo lịch tới Quý PHHS và các con HS. Kính đề nghị PHHS đồng hành cùng nhà trường trong việc rèn luyện và đưa các con vào nề nếp học online.

Trân trọng.