THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 04/5/2020.   30/04/2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 04/5/2020.

Sau 3 tháng cách ly để phòng dịch, tất cả thầy cô và các con học sinh đều háo hức được đến trường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại, giữ vững thành quả phòng chống dịch bệnh của cả nước, Nhà trường đề nghị các quý phụ huynh và các con học sinh nghiêm túc phối hợp thực hiện các nội dung sau:

Quý phụ huynh đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường, nếu con có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì để con ở nhà và đưa đi khám bệnh.

Quý phụ huynh vui lòng đưa đón con tại cổng trường, không vào khu vực lớp học.

Quý phụ huynh chuẩn bị cho con khẩu trang, bình nước, khăn tay cá nhân đảm bảo vệ sinh.

Học sinh đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ nhà đến trường, trong thời gian học ở trường cho đến khi về nhà, hạn chế đi lại nhiều nơi, không tụ tập đông người.

Học sinh xếp hàng giãn cách theo chỉ dẫn của thầy cô để đo thân nhiệt và rửa tay khử khuẩn tại khu vực qui định.

Học sinh di chuyển về lớp học theo đúng sơ đồ phân luồng qui định.

Học sinh ngồi đúng vị trí trong lớp theo sơ đồ giãn cách, không tập trung đông người, hạn chế đi lại nhiều nơi.

Học sinh không chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo vệ sức khỏe.

Kính chúc tất cả chúng ta luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn! Trân trọng cảm ơn!