STEM – CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP CÁC DU HỌC SINH x3 THỜI GIAN LẬP NGHIỆP TẠI MỸ   25/07/2020

STEM – CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP CÁC DU HỌC SINH x3 THỜI GIAN LẬP NGHIỆP TẠI MỸ

STEM – CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP CÁC DU HỌC SINH x3 THỜI GIAN LẬP NGHIỆP TẠI MỸ
Một tin vui cho các bạn yêu thích STEM là trong những năm gần đây, Chính phủ Mỹ đã có chính sách mới cho phép sinh viên Quốc tế có bằng STEM (Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật, Toán) ở lại làm việc tối đa là 3 năm sau khi Tốt nghiệp. Trong khi đối với các ngành đào tại khác Du học sinh chỉ có thể ở lại thực tập trong vòng 1 năm.
Nhằm giúp cho học sinh Việt Nam định hướng ngành nghề tốt hơn theo xu thế này và tăng cơ hội cạnh tranh khi gia nhập thị trường Lao động Mỹ, APUS (trung tâm chuyên cung cấp các chương trình Tư vấn Du hoc Mỹ, các khóa học Dự bị Đại học và Tư vấn nghề nghiệp) tổ chức chuỗi tọa đàm đầu tiên: “Định hướng nghề nghiệp: Business Intelligence Analytics” với sự dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Vân Trang – cựu sinh viên ngành Management Information System tại University of Texas at Dallas.
Đến với Hội thảo này, các Phụ huynh và học sinh sẽ được giao lưu trao đổi, và được “mách nước” về cơ hội nghề nghiệp cho Du học sinh theo chuyên ngành MIS sau khi Tốt nghiệp Đại học Mỹ.
📍 Thời gian: 8-9 pm giờ Việt Nam vào ngày Chủ nhật, 26/07/2020
📍 Địa điểm: Trực tuyến. Để có thể tham gia rất nhiều chương trình và sự kiện hoàn toàn miễn phí khác thuộc khuôn khổ chương trình C.O.R.E, hoặc đề xuất các chủ đề toạ đàm, sự kiện và nhận thông tin về các chương trình của APUS, vui lòng đăng ký tại
Sự kiện Tọa đàm trực tuyến (Webinar) này nằm trong Chương trình Hành trang Du học Mỹ - U.S College Readiness (C.O.R.E) mà APUS triển khai cho những bạn học sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ vào Đại học Mỹ. Chuỗi chương trình này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giúp học sinh xây dựng một lộ trình chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng hiệu quả vào Đại học Mỹ từ sớm.

Đối tác

image
0867843537