SACE - CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG ÚC - PASSPORT QUYỀN NĂNG   19/08/2020

SACE - CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG ÚC - PASSPORT QUYỀN NĂNG

VÌ SAO TẤM BẰNG #SACEi ĐƯỢC COI LÀ PASSPORT QUYỀN NĂNG ĐỂ ĐI DU HỌC?


. Học sinh hoàn thành chương trình SACEi sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp THPT Nam Úc, giống như học sinh đang theo học THPT tại Úc.
. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được hầu hết các trường đại học trên thế giới chấp nhận và KHÔNG cần chứng chỉ IELTS trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học tại đa số các trường (trừ một số trường đặc thù có yêu cầu thêm).
. Cơ hội được học bổng cao vào các ĐH Top đầu Thế Giới như: Cambridge, Oxford, Stanford, Adelaide, Flinders, Smith College…
. Các môn học chuẩn quốc tế cho mỗi chuyên ngành (khoa hoc kỹ thuật và kinh tế xã hội) giúp học sinh định hướng nghề nghiệp ngay từ khi học phổ thông, từ đó tạo nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp tục các khóa học chuyên ngành tại Đại học.
. Cộng điểm khi xin việc làm và định cư lâu dài tại Úc
. Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hơn rất nhiều so với việc lựa chọn học chương trình THPT trong nước, sau đó học 1 năm dự bị Đại học. Học sinh có thể hoàn thành chương trình và nhận bằng sau 2 năm, hoặc thậm chí là 18 tháng.
. Học sinh theo học chương trình SACEi đạt kết quả cao trong các môn học có cơ hội tham gia Study Tour 02 tuần tại Úc mà chỉ phải trả chi phí đi lại, ăn ở với mức rất hợp lý.
. Với thời lượng học hợp lý, SACEi được học song song cùng chương trình THPT của Bộ giáo dục, do đó học sinh được nhận đồng thời nhận chứng nhận tốt nghiệm của Việt Nam và Úc, đồng nghĩa với việc học sinh có thêm nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://sacevietnam.vn/
-----------
SACE Education Vietnam - Chương trình Dự bị Đại học chính thống Nam Úc.

#truongTHPTLuongVanCan

#LVCduhoc 

0867843537