REVIEW NHỮNG NGÀNH HỌC HẤP DẪN NHẤT TẠI ÚC   08/11/2020

REVIEW NHỮNG NGÀNH HỌC HẤP DẪN NHẤT TẠI ÚC

Tại Úc, có một số nhóm ngành nghề học ưu tiên có khả năng định cư cao trong danh sách Skilled Occupation List (SOL). Thông tin trong danh sách này sẽ được chính phủ Úc cập nhật hàng năm về những ngành nghề đang thiếu nhân lực tại đất nước của mình, theo đó mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.
Các nhóm ngành này bao gồm:
1. Ngành Quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán
2. Ngành Kỹ sư
3. Ngành Công nghệ thông tin
4. Ngành Y
Tuy nhiên, nếu ngành nghề bạn yêu thích không nằm trong Danh sách ngành nghề ưu tiên định cư SOL thì cũng đừng lo lắng bởi vì danh sách SOL được điều chỉnh và thay đổi hàng năm và bạn hoàn toàn có thể xin việc và có cơ hội ở lại định cư dựa trên nhu cầu về ngành nghề của doanh nghiệp, chủ lao động mà không phụ thuộc vào Danh sách ngành nghề ưu tiên định cư SOL nói trên.
Đặc biệt, học sinh tốt nghiệp THPT với tấm bằng SACEi có:
💯Cam kết học bổng 25% – 30% cho học sinh có điểm ATAR (Điểm xếp hạng Đại học của Úc) từ 85 trở lên và học bổng 50% với ATAR từ 95 trở lên khi học sinh dự tuyển vào các trường Đại học Úc.
💯 Cơ hội nhận học bổng cao từ các trường đại học top đầu Úc và thế giới như: Cambridge, Oxford, Stanford, Adelaide, Flinders, Smith College…
💯 Ưu tiên cộng điểm khi xin việc và định cư lâu dài ở Úc.
0867843537