CHƯƠNG TRÌNH THPT ÚC TẠI VIỆT NAM   07/09/2020

CHƯƠNG TRÌNH THPT ÚC TẠI VIỆT NAM

Nước Úc được biết đến là điểm đến du học được yêu thích nhất trên thế giới. Không chỉ vì hệ thống giáo dục chất lượng, bài bản mà chi phí, cơ hội nhập cư, xin được việc làm cùng các chính sách khác cũng khá ưu ái đối với du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để đủ điều kiện dự tuyển vào các trường Đại học tại Úc, học sinh cần phải trải qua 01 năm học khóa dự bị, sau đó mới được nộp đơn vào trường mình mong muốn. Điều này cũng là một sự trở ngại cho phần lớn du học sinh do các khóa học này có nội dung, chương trình khá mới mẻ, chi phí cũng bị đội lên khá nhiều trong khi đầu ra chưa thực sự đảm bảo. Một giải pháp an toàn, tiết kiệm hơn cho các bậc phụ huynh có con em muốn du học Úc chính là học chương trình THPT tích hợp tại Việt Nam, nắm chắc tấm bằng tốt nghiệp THPT Úc như học sinh bản địa, từ đó trực tiếp dự tuyển vào các trường Đại học danh tiếng không chỉ tại nước Úc mà còn ở các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, v.v…

Một trong những chương trình THPT tích hợp danh tiếng đang được triển khai tại Việt Nam chính là SACE International (SACEi) do SACE Education Vietnam (SACEiv), một trong các đơn vị được ủy quyền trực tiếp bởi Ủy ban Trung học Nam Úc, thực hiện. SACE International (SACEi) là chương trình PTTH chính thức của bang Nam Úc, chuẩn bị cho học sinh học tập thành công tại các trường Đại học hàng đầu thế giới. Học sinh tại Việt Nam theo học chương trình SACEi song song cùng với chương trình THPT trong nước và sẽ nhận được 2 tấm bằng tốt nghiệp khi kết thúc lớp 12.

SACEi đã được triển khai 22 năm và được công nhận là chương trình “tiền Đại học” hàng đầu của Úc. Học sinh hoàn thành chương trình SACEi sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp THPT Nam Úc, giống như học sinh đang theo học THPT tại Úc. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được hầu hết các trường đại học trên thế giới chấp nhận và KHÔNG cần chứng chỉ IELTS trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học tại đa số các trường. Có thể nói, nắm trong tay tấm bằng SACEi, bạn đã có tấm vé thông hành để dự tuyển vào hầu hết tất cả các trường Đại học danh tiếng mà không cần phải mất 1 năm học dự bị. SACEi cũng trang bị cho học sinh nền tảng tiếng Anh học thuật vô cùng vững chắc cùng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm, đảm bảo cho học sinh tự tin theo học Đại học tại bất cứ đâu trên thế giới.

Đặc biệt, học sinh THPT niên khóa 2020-2023 tham gia cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Anh do SACEiv phối hợp với trường Đại học Adelaide, Úc tổ chức còn có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 270 triệu đồng.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfGMuDv8DRnFs5JG4OEI8Zjj

Tham gia sự kiện tại:

https://www.facebook.com/events/316105552939510/

0867843537