CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP THPT - SACE   25/08/2020

CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP THPT - SACE

null

Sáng ngày 25/8/2020, Trường THPT Lương Văn Can đã chính thức nhận được chứng nhận hợp tác chương trình tích hợp THPT – SACE. Chương trình sẽ mở ra không chỉ cho các LVCers mà là tất cả học sinh trên địa bàn Hà Nội muốn chinh phục trời tây của mình.

SACE International (SACEi) là gì?

SACE International là phiên bản quốc tế của chương trình Phổ thông Trung học chính thức của bang Nam Úc. Chương trình đã được triển khai 22 năm và được công nhận là chương trình “tiền Đại học” hàng đầu cúa Úc. SACEi là bước đệm lý tưởng, chuẩn bị cho học sinh học tập thành công tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Ngoài việc phát triển kỹ năng học và nghiên cứu bằng tiếng Anh, chương trình SACE International còn bổ trợ cho học sinh kiến thức các môn học cần thiết để chuẩn bị cho khóa học chuyên ngành tại Đại học. Hàng chục ngàn học sinh hoàn thành chương trình SACE International đã được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới, phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thương mại, y tế, dược phẩm, chế tạo, nghệ thuật và luật…

SACEi được xây dựng, triển khai, quản lý bởi tổ chức nào?

Là chương trình học quốc tế uy tín của Úc, SACEi được xây dựng và quản lý trực tiếp, chặt chẽ từ mọi quy trình bởi Ủy ban Trung học Nam Úc (SACE Board). Chương trình được triển khai giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chính phủ Nam Úc thực hiện quản lý chương trình SACEi thông qua việc quản lý danh sách học sinh, tổ chức thi và chấm thi, xét tuyển, cũng như các chuyến thăm trường, kiểm tra và thực hiện thẩm định chất lượng dạy và học tại các cơ sở đại diện giảng dạy chương trình SACEi. Kết quả học tập được đánh giá theo tiêu chí 70-30. 70% từ các bài tập, các bài kiểm tra ngắn và bài luận được hoàn thành trong suốt khóa học, 30% từ bài thi viết khi kết thúc khóa học

Như vậy có thể thấy, mặc dù là một chương trình được thực hiện giảng dạy ngoài nước Úc, nhưng SACEi vẫn có sự giám sát chặt chẽ của SACE Board, từ quy trình, nội dung giảng dạy đến chất lượng kết quả học tập của từng học sinh. SACEi thực sự là chương trình học có sự phối hợp đồng bộ giữa đại diện giảng dạy chương trình tại các nước và tổ chức xây dựng, quản lý chất lượng chương trình. Điều này hoàn toàn đảm bảo cho học sinh một chương trình học chất lượng và đáng tin cậy từ việc giảng dạy, đến kết quả và nhận bằng cấp uy tín.


#truongTHPTLuongVanCan
#LVCduhoc

0867843537