CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG SACEi CHO HỌC SINH THPT KHÓA HỌC 2020 - 2023   05/09/2020

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG SACEi CHO HỌC SINH THPT KHÓA HỌC 2020 - 2023

Cơ hội nhận học bổng SACE International trị giá đến 270 triệu đồng cho học sinh THPT khóa học 2020-2023

Nhắc đến giáo dục quốc tế, Úc vẫn được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học, không chỉ bởi chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế mà chi phí sinh hoạt, đi lại tại Úc cũng được đánh giá là vừa tầm so với các nước như Anh, Mỹ. Năm học 2020-2021SACE Education Vietnam phối hơp với trường THPT Lương Văn Can để triển khai chương trình THPT Nam Úc với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là hình thức du học tại chỗ với thời lượng học và mức chi phí hợp lý. Đặc biệt,  gói học bổng SACE International lên tới 270 triệu đồng dành cho học sinh THPT trong suốt khóa học  2020-2023thực sự là cơ hội lớn cho các em học sinh đến gần hơn với cánh cổng của các trường Đại học uy tín ở Úc và trên toàn thế giới.

  1. SACE International (SACEi) là gì?

SACE International là phiên bản quốc tế của chương trình Phổ thông Trung học chính thức của bang Nam Úc. Chương trình đã được triển khai 22 năm và được công nhận là chương trình “tiền Đại học” hàng đầu cúa Úc. SACEi là bước đệm lý tưởng, chuẩn bị cho học sinh học tập thành công tại các trường Đại học hàng đầu thế giới. Ngoài việc phát triển kỹ năng học và nghiên cứu bằng tiếng Anh, chương trình SACE International còn bổ trợ cho học sinh kiến thức các môn học cần thiết để chuẩn bị cho khóa học chuyên ngành tại Đại học. Những lợi thế mà tấm bằng SACEi đem lại cho học sinh có thể kể đến như sau:

  • Học sinh hoàn thành chương trình SACEi sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp THPT Nam Úc, giống như học sinh đang theo học THPT tại Úc.
  • Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được hầu hết các trường đại học trên thế giới chấp nhận và KHÔNG cần chứng chỉ IELTS trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học tại đa số các trường (trừ một số trường đặc thù có yêu cầu thêm).
  • Cộng điểm khi xin việc làm và định cư lâu dài tại Úc
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức. Học sinh có thể hoàn thành chương trình và nhận bằng sau 2 năm, hoặc thậm chí là 18 tháng.
  • Với thời lượng học hợp lý, SACEi được học song song cùng chương trình THPT của Bộ giáo dục, do đó học sinh được nhận đồng thời nhận bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam và Úc, đồng nghĩa với việc học sinh có thêm nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp.
  1. Học bổng của SACE Education Vietnam năm học 2020-2023

SACE Education Vietnam (SACEiv) là một trong các đơn vị được ủy quyền bởi Ủy ban Trung học Nam Úc để triển khai chương trình SACEi tại Việt Nam. Trong năm học 2020-2023, SACEiv phối hợp với trường Đại học Adelaide, một trong số các trường đại học danh tiếng của Úc tổ chức cuộc thi kiểm tra năng lực tiếng Anh và xét duyệt học bổng SACEi với thông tin cụ thể như sau:

-           20 suất học bổng giá trị từ 15% đến 25%: Học sinh đạt tối thiểu IELTS 5.5 (hoặc tương đương) và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện SACE Education Việt Nam.

-           03 suất học bổng giá trị 50%. Học sinh đạt tối thiểu IELTS 6.0 (hoặc tương đương) và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện SACE Education Việt Nam.

-           02 suất học bổng giá trị 100%: Học sinh đạt tối thiểu IELTS 6.5 (hoặc tương đương) và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện SACE Education Việt Nam

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 10/10/2020

Thời gian thi tuyển:

  • Học sinh chưa có điểm thi IELTS sẽ tham gia bài kiểm tra tiếng anh:

            Đợt 1: Ngày 11/10/2020 hoặc ngày 25/10/2020

            Đợt 2: Ngày 01/11/2020

  • Thời gian phỏng vấn: được thông báo với các thí sinh vượt qua bài kiểm tra tiếng anh và học sinh đã có kết quả thi IELTS trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn đăng ký dự thi

Hồ sơ:

-           Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu

-           02 ảnh 4*6 (ghi rõ họ tên và ngày sinh phía sau ảnh)

-           01 bản photo công chứng kết quả thi IELTS

Lệ phí dự thi xét học bổng: Miễn Phí

Học sinh có thể đăng ký dự thi qua 2 hình thức:

Nộp hồ sơ trực tiếp:

Địa điểm nhận hồ sơ trực tiếp: Trường THPT Lương Văn Can, Lô NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa – Cầu Giấy.

Điện thoại:

Mrs. Hường: 034 969 5814

Nộp hồ sơ online: Học sinh dự thi chụp ảnh hồ sơ đã điền đầy đủ thông tin và gửi vào địa chỉ email: duhoc@lvchn.edu.vn 

(Học sinh nộp hồ sơ gốc sau khi nhận được thông báo của nhà trường).

Học sinh đủ điều kiện dự thi sẽ nhận được thông báo qua điện thoại hoặc email sau 02 ngày làm việc kể từ khi trường nhận đầy đủ hồ sơ dự thi.

 

0867843537