BÀI HỌC 7 THÓI QUEN - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỖI GIÁO VIÊN LƯƠNG VĂN CAN   25/09/2020

BÀI HỌC 7 THÓI QUEN - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỖI GIÁO VIÊN LƯƠNG VĂN CAN

BÀI HỌC 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ VÀ NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG

Thầy Đặng Đình Tới - Giám đốc đào tạo Nhà trường là người đưa chương trình Lãnh đạo tự thân - LiM (Leader in Me) đến với trường THPT Lương Văn Can. Thầy luôn là tấm gương sáng, đầu tàu cho mọi phong trào và những ý tưởng mới mẻ đến với nhà trường. Hôm nay đội ngũ Giáo viên trẻ vô cùng vinh dự khi được đích thân Thầy trao tặng cuốn sách "7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt" của Sean Covey. Thầy cũng hi vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho chúng ta trong cuộc sống cũng mang tới những thông tin, kinh nghiệm quý giá. Chúng em xin được cảm ơn món quà đặc biệt và nguồn cảm hứng vô tận của Thầy dành cho giáo viên và các con học sinh.
Trải qua một năm học, chúng ta có thể cảm nhận được chương trình LiM đã làm mới trường THPT Lương Văn Can như thế nào, tạo ra môi trường năng động cùng với những bài học mang giá trị nhân văn sâu sắc đến với từng cá nhân trong nhà trường. Điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất là các thầy cô được chứng kiến những thay đổi lớn về mọi mặt của các con. Trong năm học mới này, các thầy cô cùng các em học sinh sẽ cùng cố gắng hoàn thiện bản thân và hoàn thành những mục tiêu lớn mà chúng ta đã và đang đề ra nhé!