Website của trường http://lvchanoi.edu.vn

Facebook fanpage của trường  https://www.facebook.com/Thpt.LuongVanCanHaNoi/?ref=bookmarks

Bạn cũng có thể đến trực tiếp Trường THPT Lương Văn Can, Lô NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa - Cầu Giấy. để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về trường và các thông tin tuyển sinh cụ thể.

Đội ngũ giáo viên nhà trường được dẫn dắt bởi TS. Đặng Đình Tới - Chủ nhiệm Khối chuyên Lý, nguyên Phó hiệu trưởng trường Chuyên Tổng hợp và TS. Đặng Đình Long chuyên tổng hợp của chương trình Cambridge.

Giáo viên nhà trường đa phần là Thạc sĩ và đến từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Còn lại là các Cử nhân tốt nghiệp loại giỏi hiện đang theo học các chương trình sau Đại học.

Trường theo đuổi triết lý giáo dục dựa trên học thuyết Đa trí thông minh (Multiple Intelligence: MI) của Howard Gardner – GS hàng đầu về tâm lý và phương pháp giáo dục của Harvard. Theo lý thuyết này, mỗi học sinh đều có một khả năng vượt trội nào đó: có học sinh giỏi về các con số, có học sinh giỏi về nghệ thuật, thể thao, không gian hoặc giao tiếp xã hội, v. v.
Giáo viên sẽ là những người đồng hành và phát hiện khả năng của từng học sinh, từ đó Nhà Trường sẽ tạo ra các sân chơi, câu lạc bộ để giúp học sinh phát huy được tối đa tiềm năng của mình.

Năm 2020, Trường THPT Lương Văn Can tuyển 140 học sinh chỉ tiêu cho 2 hệ Chuyên và hệ Chất lượng cao 

Đối tác

image
0867843537